Oops! No coupons found

There is no coupons for this store, please comeback later.

Voucher California fitness khuyến mãi 2018

Giá tập tại California fitness khá cao bởi California fitness sở hữu hệ thống phòng tập hiện đại, huấn luyện viên chuyên nghiệp, đa phần các huấn luyện viên là người Ấn Độ, do vậy họ rất giỏi về Yoga.

Tuy nhiên, California fitness thường tung ra các Voucher khuyến mãi có giá rất tốt cho người dùng cho các gói tập khác nhau. Đây chính là những cơ hội rất tốt nếu như bạn muốn sở hữu những gói tập chất lượng cao tại California fitness với giá cả mềm mại hơn rất nhiều.

Thông thường, sử dụng Voucher California fitness sẽ giúp bạn giảm giá đến 90%  tức là còn khoảng 400k/tháng khi đăng ký tập Gym, còn đối với đăng ký tập Yoga giảm còn 599k/tháng cho tháng đầu. Một số khách hàng khéo léo đã Deal được giá tập xuống hẳn 800K/tháng cho gói tập 2 năm ở California fitness,đây được coi là mức giá rất tốt mà mình từng được biết.

Một vài độc giả của thichlamroi.vn có phản hồi lại rằng, họ bị nhân viên bán hàng bên California fitness gọi điện chèo kéo để mua các thẻ tập California fitness khi họ chưa là thành viên ở đó. Hay là mời gọi họ nâng cấp lên các gói tập cao hơn.

Tất cả những điều này, nếu bạn cảm thấy phù hợp, thấy thích thì bạn có thể đăng ký hoặc nâng cấp các gói tập của mình, còn nếu không, bạn hãy bỏ qua những lời tư vấn này nhé.

Cách Deal – Mặc Cả giá tập tại Califonia fitness

Các bạn độc giả của thichlamroi.vn chắc chắn đều nghe nói đến một điều là giá tập tại California fitness rất cao, giá trên trời luôn. Yên tâm nhé, chúng ta hoàn toàn có thể mặc cả được để thu lại lợi ích cao nhất có thể có. Chúng ta hoàn toàn có thể mua được gói tập tại California fitness với mức giá siêu rẻ, thậm chí giảm đến 70% chỉ với một chút nhanh nhạy trong việc mặc cả, đàm phán.

Để Deal giá tập tại California fitness, các bạn hãy ĐĂNG KÝ & làm theo những gợi ý dưới đây nhé.

Sau khi bạn đăng ký tập, nhân viên bên California fitness sẽ gọi điện để tư vấn cụ thể cho bạn. Khi đó bạn hãy tỏ ra khó tính một chút, kiêu kỳ một chút. Tóm lại có thể không quan tâm lắm đến việc tập tại California fitness. Khả năng cao là bạn sẽ được nhân viên tư vấn bên đó down giá xuống cho bạn( Dĩ nhiên nhân viên tư vấn sẽ viện dẫn lý do là đang có chương trình này nọ, có thẻ staff,…)

Khi nào mức phí mà nhân viên tư vấn cho bạn down đến mức giá mà bạn cho là xứng đáng, sẵn sàng đầu tư cho việc tập tành thì đăng ký luôn.

Hoặc nếu mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể đưa ra mức giá mà bạn mong muốn và yêu cầu xem bên California fitness có thể giảm cho bạn mức giá đó không nhé/

Thông thường thì nhân viên California fitness, họ sẽ ít khi hạ giá tập trực tiếp cho bạn mà sẽ cộng thêm phần giá được giảm vào thời gian tập cho bạn. Khi đó giá tập theo tháng của bạn dĩ nhiên sẽ rẻ hơn rất nhiều rồi.

Kinh nghiệm xương máu là khi làm việc với nhân viên tư vấn, các bạn chém gió thật mạnh vào cho mình, không có gì phải ngại cả. Đa phần nhân viên tư vấn đều được đào tại bài bản về các kỹ thuật xử lý, ứng phó với khách hàng thông qua các thủ thuật tâm lý. Họ sẽ đưa giá thật cao rồi PHẬP bạn với liều thuốc kịch độc mang tên ” Giá Rẻ“.

Lưu ý: Các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tập thử tại California fitness. Ngoài những voucher California fitness ở trên, bạn còn có thể xin voucher California fitness tập thử 14 ngày. Sau khi đăng ký, nhân viên tư vấn của California fitness sẽ gọi điện cho bạn. Khi đó bạn hãy xin voucher California fitness tập thử hai tuần nhé, bản thân mình đã xin được voucher tập thử tại California fitness.

Đánh giá – Review California fitness

California Fitness là một lựa chọn tốt nếu bạn đang có mong muốn tìm một nơi tập luyện để tăng cường sức khỏe & giảm cânCalifornia Fitness với hệ thống phòng tập hiện đại & đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm lại được vẻ tươi đẹp cho cơ thể của mình.

Đánh giá chất lượng phòng tập California fitness

Phòng tập của California Fitness thực sự rất tuyệt vời, bên cạnh hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại thì phòng tập khá rộng rãi, có gương soi, thảm tập cũng khá sạch sẽ. Khi đi tập (trong trường hợp thẻ hội viên của bạn không kèm theo khăn tập) thì bạn chỉ cần mang theo khăn tập & một chai nước để uống khi khát

Ngoài ra California fitness còn có hệ thống phòng tắm & phòng xông hơi rất sạch sẽ, các bạn có thể tắm sau khi tập. Lưu ý là các bạn nên ra ngoài nghỉ tầm 5 – 10 phút cho khô mồ hôi, sau đó hãy tắm.

Phòng xông hơi của California fitness có cả xông hơi ướt & xông hơi khô. Bạn nên tắm bằng nước ấm trước, rồi mới vào xông hơi. Và nhớ là xông hơi ướt trước rồi mới xông hơi khô.

Lưu ý: Sau khi tập xong mà xông hơi thì hiệu quả giảm cân là rất cao.

Đánh giá huấn luyện viên tại California fitness

Các huấn luyện viên tại California Fitness mình thấy đa phần đều là người Ấn Độ, chỉ có một số ít các huấn luyện viên nữ là người Việt. Các huấn luyện viên Ấn Độ thường có trình độ rất cao về món Yoga nên khi tập Yoga, bạn sẽ được họ chỉnh sửa động tác cho rất nhiều. Bên cạnh đó họ nói tiếng anh cũng rất là dễ nghe.

Có nên tập ở california fitness?

Mình hy vọng thông qua những đánh giá ở trên, các bạn có cái nhìn tổng quan hơn trước khi mua voucher California fitness. Nếu bạn chỉ muốn tham gia tập thử tại California fitness, thì bạn có thể Đăng ký gói tập thử 1 tháng chỉ với 400.000đ, và được MIỄN PHÍ 2 buổi tập với huấn luyện viên riêng.

Tuy nhiên, nếu bạn tin tưởng vào chất lượng tập ở California fitness. Thì bạn hãy Đăng Ký gói 1 năm luôn ngay vào ngày tư vấn và khi đó bạn cần nhớ rõ rằng:

  • Hãy khó tính, kiêu kỳ một chút khi mặc cả giá tập tại California fitness
  • Hoàn toàn có thể chuyển đổi từ phòng tập này qua phòng tập khác để tập tiếp

Hits: 0