Oops! No coupons found

There is no coupons for this store, please comeback later.

Fahasa là gì?

Fahasa là công ty chuyên kinh doanh các ấn phẩm như các loạt sách quốc văn, sách ngoại văn (nhập khẩu từ nước ngoài), văn phòng phẩm & các đồ dùng dụng cụ học tập, đồ chơi dành cho trẻ em,… Nhà sách Fahasa mang trên mình sứ mệnh: ” Mang Tri Thức, Văn Hóa Đọc Đến Với Mọi Nhà”.

Đôi lời về Fahasa

Với gần 40 năm hoạt động trong lĩnh vực phát hành sách & các đồ dùng dụng cụ trong học tập, Fahasa đã phát triển được hệ thống nhà sách Fahasa rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam với hơn 60 Nhà Sách trải dài từ Bắc vào Nam. Và dự kiến vào năm 2020, hệ thống nhà sách Fahasa sẽ được đẩy lên trên 160 nhà sách trên toàn quốc, giữ vững vị thế là hệ thống nhà sách hàng đầu tại Việt Nam.

Mã giảm giá Fahasa, nhà sách Fahasa giảm giá, khuyến mãi Online

Ngoài việc phục vụ khách hàng tại các cửa hàng trực thuộc hệ thống nhà sách Fahasa trên toàn quốc. Để thuận tiện cho khách hàng trong việc mua sách & văn phòng phẩm. Nhà sách Fahasa có bán sách trực tiếp trên mạng qua trang web Fahasa.com.

Ưu điểm của việc mua sách Online Fahasa là bạn không mất thời gian đi lại, chiết khấu, khuyến mãi thường cao hơn so với việc đi cửa hàng thông qua việc kết hợp các chương trình khuyến mãi & sử dụng các mã giảm giá Fahasa.

Tại cửa hàng, đôi khi nhân viên bán sách thường hay “quên” mất các chương trình khuyến mãi, giảm giá Fahasa hiện có trong khi các thông tin này trên web luôn được cập nhật mới nhất và thống nhất trong toàn bộ hệ thống nhà sách Fahasa.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Fahasa, Voucher, coupon Fahasa

Sử dụng mã giảm giá Fahasa & kết hợp thêm các chương trình khuyến mãi Fahasa giảm giá khác là một trong những cách tốt nhất để mua sách giá tốt trên Fahasa.

 • Đầu tiên bạn truy cập vào https://thichlamroi.vn/ma-voucher/fahasa/ để lấy mã giảm giá Fahasa mới nhất.
 • Click vào Link mã giảm giá Fahasa mới nhất để lấy mã & đồng thời hệ thống sẽ tự chuyển bạn qua trang web chính thức của Fahasa.
 • Tại trang web Fahasa.com – bạn lựa chọn các ấn phẩm cần mua.
 • Tiếp theo bạn phải đăng ký/ đăng nhập tài khoản của bạn trên Fahasa để có thể tiến hành thanh toán mua hàng
 • Tại phần thanh toán bạn chọn nơi nhập mã giảm giá Fahasa – Phần nhập mã giảm giá Fahasa ở phía cuối – các bạn hãy cuộn trỏ chuột xuống phía cuối của bảng thanh toán nhé.

Ví dụ mình cần tìm mua quyển Đọc Vị Bất Kỳ Ai.

Ngoài trang chủ của Fahasa Online, mình sẽ gõ từ Đọc Vị Bất Kỳ Ai vào ô tìm kiếm như hình dưới.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Fahasa, Voucher khuyến mãi

Sau khi đã nhập tên sách vào ô tìm kiếm, gõ Enter ta thu được kết quả sau:

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Fahasa, Voucher khuyến mãi

Thông thường nếu sản phẩm có tồn tại thì sẽ được xếp tại các thứ hạng đầu trong kết quả tìm kiếm, cụ thể ở trường hợp trên là thứ nhất – Bạn chỉ việc Click chuột vào cuốn sách Đọc Vị Bất Kỳ ai để chuyển sang cửa sổ tiếp theo.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Fahasa, Voucher khuyến mãi

Trong trường hợp bạn cần mua nhiều quyển thì có thể lựa chọn ở ô Số Lượng, mình chỉ mua một quyển nên mình để mặc định là 1 rồi Click vào Chọn mua

 

Các chương trình khuyến mãi Fahasa giảm giá Online khác

Mã giảm giá Fahasa - Fahasa Daily Deals

Ngoài việc sử dụng các mã giảm giá Fahasa mới nhất để mua sách. Các bạn cũng có thể mua sách khuyến mãi trong danh mục Daily Deals (https://www.fahasa.com/daily-deals) khuyến mãi giảm giá lên đến 50% (Mình thấy đa phần toàn 20%-30% nhưng cũng được, lên phố sách đinh lễ họ cũng chỉ giảm tầm đó thôi).

Nếu các bạn tinh ý thì thấy dù ở Fahasa, Tiki, MediaZ Book hay VinaBook thì giá giảm cũng xêm xêm nhau mà thôi, tức là ở mức 20% – 40%

Fahasa giao hàng – Chính sách vận chuyển

Sau khi bạn đặt hàng, các nhân viên nhà sách Fahasa sẽ mất khoảng 1 giờ để tìm sách và đóng gói để gửi đi cho bạn. Nhà sách Fahasa không có hệ thống chuyển phát sách riêng mà họ sử dụng các đơn vị vận chuyển trung gian như Viettel…

Trường hợp đơn của bạn có sản phẩm hết hàng, Fahasa sẽ giao phần còn lại cho bạn, dĩ nhiên cái gì thiếu thì không tính tiền.

Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, các đơn hàng sẽ được hoàn tất từ 1 – 3 ngày làm việc. Phí giao hàng sẽ giao động trong khoảng 20.000đ – 30.000đ. Đặc biệt sẽ miễn phí giao hàng cho những đơn có giá trị từ 140.000đ trở lên.

Các đơn hàng tại các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng đến tay bạn sẽ lâu hơn một chút, khoảng 3 – 5 ngày, phí giao hàng sẽ giao động trong khoảng 30.000đ – 40.000đ. Lưu ý các đơn trên 250.000đ sẽ được miễn phí giao hàng.

Phương thức thanh toán khi mua sách trên Fahasa

Khi mua sách & Văn phòng phẩm trên Fahasa, các bạn có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán sau đây.

Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Phương thức thanh toán này phổ biến nhất ở Việt Nam cho mọi ngành hàng. Bạn đặt hàng, Fahasa sẽ đóng gói & các đơn vị vận chuyển trung gian sẽ mang sách đến tận nơi bạn yêu cầu, bạn chỉ việc nhận hàng và thanh toán.

Thanh toán qua thẻ quốc tế Visa/Master

Sau khi bạn xác nhận đơn hàng, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang thanh toán 123pay

Bạn vui lòng điền các thông tin thẻ của mình như:

 • Số thẻ – ngay mặt trước của thẻ
 • Ngày hết hạn của thẻ
 • Mã bí mật của thẻ (3 số ở mặt sau của thẻ)

Sau cùng bạn Click vào nút Thanh toán Proceed để hoàn thành việc đặt hàng

Thanh toán mua hàng trên Fahasa qua thẻ ATM nội địa

Lưu ý là thẻ ATM của các bạn phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến, hoặc đơn giản là đã kích hoạt chế độ internet banking thì mới thanh toán Online được nhé.

Sau khi thực hiện việc xác nhận đơn hàng, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn qua trang thanh toán 123pay

Bạn chọn đúng loại thẻ của mình và bấm nút Tiếp Tục

Sau đó bạn điền thông tin của bạn vào – bao gồm các thông tin sau:

 • Tên chủ thẻ
 • Số thẻ
 • Ngày mở thẻ
 • Nhập mật khẩu OTP (báo qua điện thoại của bạn từ ngân hàng để xác nhận)

Cuối cùng bạn nhấn vào nút Thanh Toán để hoàn tất việc đặt hàng.

Chính sách Đổi – Trả – Hoàn Tiền khi mua hàng trên Fahasa

Trong trường hợp có các vấn đề phát sinh đến các việc như Đổi, Trả, Hoàn Tiền khi mua hàng trên Fahasa. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900 636467  hoặc truy cập trực tiếp vào link sau : fahasa.com/doi-tra-hang

Điều kiện để được đổi trả hàng hóa trên Fahasa

Nhà sách Fahasa sẽ hỗ trợ đổi trả cho bạn trong điều kiện sau:

 • Sản phẩm phải còn nguyên bao bì như ban đầu hoặc phải còn đầy đủ các phụ kiện kèm theo.
 • Sản phẩm phải có phiếu giao hàng Fahasa kèm theo (Hóa đơn GTGT nếu có)

Thông thường nếu lỗi sản phẩm do lỗi từ nhà sản xuất thì Fahasa sẽ đổi nếu có sản phẩm cùng loại, hoặc có thể đổi sản phẩm tương đương nếu bạn yêu cầu trong trường hợp sản phẩm cùng loại hết hàng, trường hợp này bạn cũng có thể yêu cầu hoàn tiền.

Mọi trường hợp sẽ được giải quyết trong 7 ngày làm việc kể từ khi bạn nhận được hàng. Lưu ý quá 7 ngày Fahasa sẽ không giải quyết dù bất cứ lý do gì.

Cách thức chuyển trả sản phẩm về Fahasa

Các bạn đóng gói lại nguyên bản sản phẩm như khi nhận hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi thông báo với Fahasa – Lưu ý đóng gói tất những gì bạn nhận từ phiếu giao hàng, phụ kiện. Túm lại là tất cả những gì bạn nhận được.

Hàng hóa gửi qua đường bưu điện và phí chuyển hàng bạn sẽ được miễn phí nếu lỗi là từ phía Fahasa, Việc miễn phí sẽ được thông qua mã trả hàng được cung cấp cho bạn khi bạn báo lỗi lên bộ phận chăm sóc khách hàng của Fahasa.

Trường hợp còn có gì vướng mắc, các bạn cứ nhấc máy và alô vào số: 1900 636467 để được hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Mua sách Online Fahasa – nên hay không?

Thật lòng thì Fahasa cũng chỉ là nơi bán sách, nếu bạn không thích thì có thể vòng vèo qua MediaZ Book ( chuyên mỗi sách Marketing Online), VinaBook, Tiki. Nếu không yên tâm thì các bạn có thể chọn thanh toán theo chế độ COD – nhận hàng trao tiền – cá nhân mình thấy các cửa hàng sách Online trên làm ăn cũng OK.

Hệ thống nhà sách Fahasa

Toàn bộ hệ thống các nhà sách Fahasa trên toàn quốc – Cập nhật mới nhất 2018

 • NHÀ SÁCH – SIÊU THỊ BÌNH MINH 604 CMT8, Tx. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương nsbinhminh@fahasa.com.vn (0650) 3.848.498
 • NHÀ SÁCH – SIÊU THỊ LÝ THÁI TỔ 59-61 Xóm Củi, Q.8, TP.HCM nslythaito@fahasa.com.vn (08) 39.502.683
 • NHÀ SÁCH – SIÊU THỊ THUẬN AN 87 Phan Đình Phùng, Thuận An, Tỉnh Bình Dương nsthuanan@fahasa.com.vn (0650) 3.760.094
 • NHÀ SÁCH – SIÊU THỊ ĐỒNG NAI Quốc Lộ 1, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai nsdongnai@fahasa.com.vn (061) 3.888.077
 • NHÀ SÁCH BÌNH DƯƠNG 25 Trần Hưng Đạo, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Đang cập nhật … (0650) 3.833.408
 • NHÀ SÁCH CÂY GÕ 146 Minh Phụng, Q.6, TP.HCM nscaygo@fahasa.com.vn (08) 39.692.380
 • NHÀ SÁCH CỦ CHI Khu phố 5, Quốc Lộ 22, thị trấn Củ Chi, TP.HCM nscuchi@fahasa.com.vn (08) 37.908.050
 • NHÀ SÁCH DĨ AN – BÌNH DƯƠNG Lầu 1 Chợ B-Chợ Dĩ An, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Đang cập nhật … (0650) 3.735.664
 • NHÀ SÁCH DẦU TIẾNG 25/4 Tự Do, Thị Trấn Dầu Tiếng, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương. Đang cập nhật … (0650) 3.526.779
 • NHÀ SÁCH FAHASA AN GIANG Siêu Thị Co.op Mart Long Xuyên (Lầu 3) – 12 Nguyễn Huệ A, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang nsangiang@fahasa.com.vn (076) 3.940.020
 • NHÀ SÁCH FAHASA BIÊN HÒA Siêu thị Co.op Mart Biên Hòa (Lầu 2) – 121 Quốc Lộ 15, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai nsbienhoa@fahasa.com.vn (061) 3.940.342
 • NHÀ SÁCH FAHASA BUÔN MA THUỘT Siêu thị Co.op Mart Buôn Ma Thuột (Lầu 1) – 71 Nguyễn Tất Thành, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăklăk nsbuonmethuot@fahasa.com.vn (0500) 5.957.903
 • NHÀ SÁCH FAHASA BÌNH DƯƠNG Siêu Thị Co.op Mart Bình Dương (Lầu 1), đường 30/4, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Đang cập nhật … (0650) 3.907.710
 • NHÀ SÁCH FAHASA BÌNH PHƯỚC TTTM Đồng Xoài (Lầu 1) – Phú Riềng Đỏ, Tx. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước nsbinhphuoc@fahasa.com.vn (0651) 3.856.111
 • NHÀ SÁCH FAHASA BÌNH THUẬN Siêu thị Lotte Mart Phan Thiết (Lầu 1), Khu dân cư Hùng Vương 1, P.Phú Thủy, TP.Phan Thiết, T.Bình Thuận. nsbinhthuan@fahasa.com.vn (062) 3.751.142
 • NHÀ SÁCH FAHASA BÌNH TÂN Siêu thị Co.op Mart Bình Tân (Lầu 2) – Số 158 đường 19, Q. Bình Tân, TP.HCM nsbinhtan@fahasa.com.vn (08) 37.626.839
 • NHÀ SÁCH FAHASA BÌNH ĐỊNH Trung tâm Thương Mại Big C Quy Nhơn, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. nsbinhdinh@fahasa.com.vn
 • NHÀ SÁCH FAHASA BẢO LỘC – LÂM ĐỒNG Siêu thị Co.op Mart Bảo Lộc (Lầu 1), Tháp Nước – Trần Phú – P.2 – TP.Bảo Lộc – Lâm Đồng nsbaoloc@fahasa.com.vn (063) 3.927.272
 • NHÀ SÁCH FAHASA BẮC GIANG Trung tâm thương mại Big C Bắc Giang (Tầng 1), xã Tân Tiến, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. nsbacgiang@fahasa.com.vn (0240) 3.555.122
 • NHÀ SÁCH FAHASA BẾN TRE Siêu Thị Co.op Mart Bến Tre (Lầu 1) – 26A Trần Quốc Tuấn, P.4, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre nsbentre@fahasa.com.vn (075) 3.511.324
 • NHÀ SÁCH FAHASA CÀ MAU 03 Lưu Tấn Tài, P. 5, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau nscamau@fahasa.com.vn (0780) 3.551.562
 • NHÀ SÁCH FAHASA CẦN GIỜ 128 đường Đào Cử, TT. Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TP. HCM nscantho@fahasa.com.vn (08) 37.861.684
 • NHÀ SÁCH FAHASA CẦN THƠ 103- 103C Đường 30/4, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ nscantho@fahasa.com.vn (0710) 3.754.037
 • NHÀ SÁCH FAHASA DĨ AN – BÌNH DƯƠNG TTTM Big C Dĩ An (Tầng trệt), TM8, đường GS01, Khu đô thị TMDV Quảng trường Xanh, P. Đông Hòa, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Đang cập nhật … (0650) 3.773.670
 • NHÀ SÁCH FAHASA GIA LAI 06 Hoàng Văn Thụ, P. Diên Hồng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai nsgialai@fahasa.com.vn (059) 6.250.034
 • NHÀ SÁCH FAHASA HUẾ Siêu thị Co.op Mart Huế (Tầng 2) – 06 Trần Hưng Đạo, TP. Huế nshue@fahasa.com.vn (054) 3.572.002
 • NHÀ SÁCH FAHASA HÀ NỘI 338 Phố Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội nshanoi@fahasa.com.vn (04) 35.738.739
 • NHÀ SÁCH FAHASA HÀ TĨNH Siêu thị Co.op Mart BMC Hà Tĩnh (Tầng trệt) – 02 Phan Đình Phùng, TP. Hà Tĩnh, T. Hà Tĩnh nshatinh@fahasa.com.vn (039) 3.694.559
 • NHÀ SÁCH FAHASA HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI Siêu thị Co.op Mart Sài Gòn (Tầng 3) – Km 10, Nguyễn Trãi, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội nshadong@fahasa.com.vn (04) 62.863.389
 • NHÀ SÁCH FAHASA HÒA BÌNH – CẦN THƠ Trung tâm Thương Mại Sence City (Lầu 2) – 01 Hòa Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ nshoabinh@fahasa.com.vn (0710) 3.815.253
 • NHÀ SÁCH FAHASA HẢI CHÂU – ĐÀ NẴNG Siêu thị Lotte Mart Đà Nẵng (Lầu 1), Khu nam Đài tưởng niệm, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng nshaichau@fahasa.com.vn (0511) 3.611.588
 • NHÀ SÁCH FAHASA HẢI PHÒNG Trung tâm thương mại Cát Bi Plaza (Tầng 3), Số 01 Lê Hồng Phong, P. Lạc Viên, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng nshaiphong@fahasa.com.vn (031) 3.556.876
 • NHÀ SÁCH FAHASA HẢI ĐĂNG – VŨNG TÀU Siêu thị Lotte Mart Vũng Tàu (Tầng 1), góc đường 3 Tháng 2 và Thi Sách, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. nshaidang@fahasa.com.vn (064) 3.849.266
 • NHÀ SÁCH FAHASA HẬU GIANG 30 Nguyễn Công Trứ, P,1, TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang nshaugiang@fahasa.com.vn (0711) 3.581.523
 • NHÀ SÁCH FAHASA KHÁNH HÒA Siêu Thị Co.op Mart Nha Trang (Lầu 1) – 02 Lê Hồng Phong, P.2, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa nskhanhhoa@fahasa.com.vn (058) 3.877.077
 • NHÀ SÁCH FAHASA KIÊN GIANG 279 – 279A Nguyễn Trung Trực, P. Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang nskiengiang@fahasa.com.vn (077) 3.943.055
 • NHÀ SÁCH FAHASA LONG AN Siêu Thị Co.op Mart Tân An (Tầng trệt) – 01 Mai Thị Tốt, TP. Tân An, Tỉnh Long An nslongan@fahasa.com.vn (072) 3.525.283
 • NHÀ SÁCH FAHASA LONG BÌNH – ĐỒNG NAI Siêu Thị Lotte Mart Đồng Nai (Lầu 1), Lô B-03 Khu thương mại Amata, QL 1A, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai nslongbinh@fahasa.com.vn (061) 8.877.161
 • NHÀ SÁCH FAHASA LÁI THIÊU Siêu thị Lotte Mart Bình Dương (Lầu 1), Khu đô thị The Seasons Bình Dương, P.Lái Thiêu, TX.Thuận An, T.Bình Dương. nslaithieu@fahasa.com.vn (0650) 3.662.575
 • NHÀ SÁCH FAHASA LÃNH BINH THĂNG Siêu thị VINATEX (Lầu 1) – 1/2 Lãnh Binh Thăng, Q.11, TP.HCM nslanhbinhthang@fahasa.com.vn (08) 39.650.596
 • NHÀ SÁCH FAHASA LÝ THƯỜNG KIỆT Trung tâm Thương Mại Co.op Lý Thường Kiệt ( Lầu 2), số 497 Hòa Hảo, P.7, Q.10, TP.HCM. nslythuongkiet@fahasa.com.vn (08) 39.574.399
 • NHÀ SÁCH FAHASA MỸ THO Siêu Thị Co.op Mart Mỹ Tho (Lầu 1) – 35 Ấp Bắc, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang nsmytho@fahasa.com.vn (073) 3.867.512
 • NHÀ SÁCH FAHASA NHA TRANG TTTM Big C Nha Trang (Lầu 1), Lô số 4, Đường 19/5, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, H. Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đang cập nhật … (058) 3.891.828
 • NHÀ SÁCH FAHASA NINH BÌNH TTTM Big C Ninh Bình (Tầng 1), đường Trần Nhân Tông, X. Ninh Phúc, TP. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình. nsninhbinh@fahasa.com.vn (030) 3.882.166
 • NHÀ SÁCH FAHASA NINH KIỀU – CẦN THƠ Trung tâm Thương mại Lotte Mart Cần Thơ (Tầng trệt) – Số 84 Mậu Thân, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. nsninhkieu@fahasa.com.vn (0710) 3.762.269
 • NHÀ SÁCH FAHASA PHAN RANG Siêu thị Co.op Mart Phan Rang (Lầu 1) – 97 Trần Phú, P. Phủ hà, TP. Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận nsphanrang@fahasa.com.vn (068) 3.826.918
 • NHÀ SÁCH FAHASA PHAN THIẾT Siêu thị Co.op Mart Phan Thiết (Lầu 1) – 01A Nguyễn Tất Thành, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận nsphanthiet@fahasa.com.vn (062) 3.835.312
 • NHÀ SÁCH FAHASA QUANG TRUNG TTTM Vincom Quang Trung (Lầu 1) – Số 190 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM nsquangtrung@fahasa.com.vn (08) 38.940.388
 • NHÀ SÁCH FAHASA QUY NHƠN TTTM Quy Nhơn, Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. nsquynhon@fahasa.com.vn (056) 3.520.098
 • NHÀ SÁCH FAHASA QUẢNG NAM Siêu Thị Co.op Mart Tam Kỳ (Lầu 1) – 07 Phan Chu Trinh, TP. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam nsquangnam@fahasa.com.vn (0510) 2.220.677
 • NHÀ SÁCH FAHASA QUẢNG NGÃI Siêu thị Co.op Mart Quảng Ngãi (Tầng 1) – 242 Nguyễn Nghiêm, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi nsquangngai@fahasa.com.vn (055) 3.716.399
 • NHÀ SÁCH FAHASA QUẬN 7 Siêu thị Lotte Mart (Lầu 1) – 469 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM nsquan7@fahasa.com.vn (08) 37.752.987
 • NHÀ SÁCH FAHASA QUẬN 9 138 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM nsquan9@fahasa.com.vn (08) 37.361.088
 • NHÀ SÁCH FAHASA SÓC TRĂNG Siêu Thị Co.op Mart Sóc Trăng (Lầu 1) – 06 Hùng Vương, khóm 6, P. 6, TP. Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng nssoctrang@fahasa.com.vn (079) 3.823.959
 • NHÀ SÁCH FAHASA THANH HÓA Siêu thị Co.op Mart Thanh Hóa (Tầng 3), 18 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa nsthanhhoa@fahasa.com.vn (037) 3.855.933
 • NHÀ SÁCH FAHASA THANH KHÊ – ĐÀ NẴNG Siêu thị Co.op Mart Đà Nẵng (Lầu 1), 478 Điện Biên Phủ, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng nsthanhkhe@fahasa.com.vn (0511) 3.772.668
 • NHÀ SÁCH FAHASA TÂN PHÚ Trung tâm Thương Mại Aeon – Tân Phú Celadon (Lầu 1), 30 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM. nstanphu@fahasa.com.vn (08) 62.692.141
 • NHÀ SÁCH FAHASA TÂN ĐỊNH 387-389 Hai Bà Trưng, Q.3, TP.HCM nstandinh@fahasa.com.vn (08) 38.208.533
 • NHÀ SÁCH FAHASA TÂY ĐÔ – CẦN THƠ Trung tâm Thương mại Big C Cần Thơ (Tầng 1), KDC Hưng Phú, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ. nstaydo@fahasa.com.vn (0710) 3.737.495
 • NHÀ SÁCH FAHASA VIỆT TRÌ – PHÚ THỌ TTTM Big C Việt Trì (Tầng 1), P. Thanh Miếu, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ. nsviettri@fahasa.com.vn (0210) 3.912.368
 • NHÀ SÁCH FAHASA VĨNH LONG Siêu Thị Co.op Mart Vĩnh Long (Lầu 1) – 26 đường 3/2, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long nsvinhlong@fahasa.com.vn (070) 3.836.731
 • NHÀ SÁCH FAHASA VĨNH PHÚC Siêu thị Co.op Mart Vĩnh Phúc (Tầng 2), Đường Mê Linh, Phường Khai Quang, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. nsvinhphuc@fahasa.com.vn (0211) 3.696.939
 • NHÀ SÁCH FAHASA VŨNG TÀU Siêu thị Co.op Mart Vũng Tàu (Lầu 1) – 36 Nguyễn Thái Học, TP. Vũng Tàu nsvungtau@fahasa.com.vn (064) 3.576.239
 • NHÀ SÁCH FAHASA ĐÀ LẠT TTTM Big C Đà Lạt (Tầng trệt), Quảng trường Lâm Viên, P.10, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng nsdalat@fahasa.com.vn (063) 8.629.898
 • NHÀ SÁCH FAHASA ĐÀ NẴNG 300-302 Lê Duẩn, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng nsdanang@fahasa.com.vn (0511) 3.647.707
 • NHÀ SÁCH FAHASA ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI Siêu thị Lotte Mart (Tầng 2), 229 Tây Sơn, P.Ngã Tư Sở, Q.Đống Đa, Hà Nội. nsdongda@fahasa.com.vn (04) 35.643.489
 • NHÀ SÁCH GIA ĐỊNH 475 Bạch Đằng, Q. Bình Thạnh, TP.HCM nsgiadinh@fahasa.com.vn (08) 35.109.084
 • NHÀ SÁCH LONG BIÊN Tầng 2 TTTM MiPec, Số 2, Long Biên II,, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội nslongbien@fahasa.com.vn 086 892 12 11
 • NHÀ SÁCH LẠC XUÂN 220 Nguyễn Văn Nghi, Q. Gò Vấp, TP.HCM nslacxuan@fahasa.com.vn (08) 38.944.846
 • NHÀ SÁCH NGUYỄN HUỆ 40 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM nsnguyenhue@fahasa.com.vn (08) 38.225.796
 • NHÀ SÁCH PHÚ NHUẬN 201 Phan Đình Phùng, Q. Phú Nhuận, TP.HCM nsphunhuan@fahasa.com.vn (08) 38.462.702
 • NHÀ SÁCH SÀI GÒN 60-62 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM nssaigon@fahasa.com.vn (08) 38.226.386
 • NHÀ SÁCH THỦ ĐỨC 04 Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM nsthuduc@fahasa.com.vn (08) 38.961.003
 • NHÀ SÁCH TÂN BÌNH 364 Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM nstanbinh@fahasa.com.vn (08) 38.122.847
 • NHÀ SÁCH XUÂN THU 391-391A Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM nhasaschxuanthu@ahasa.com.vn (08) 39.209.329

Kết luận

Nói gì thì nói, Fahasa vẫn là nhà sách lớn nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Và điều mình mong muốn nhất là các bạn đọc thông qua thichlamroi.vn có thể sở hữu những cuốn sách mà mình yêu thích thông qua việc sử dụng các mã giảm giá Fahasa, Voucher Fahasa,.. mà thichlamroi.vn cung cấp.

Các bạn hãy Bookmark lại thichlamroi,vn để cập nhật cho mình các mã giảm giá sách mới nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Fahasa, VinaBook, Tiki, MediaZ Book,… các bạn nhé.

Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn.

 

 

Hits: 0